รับซ่อมโซฟา

 บริการซ่อมโซฟาทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นโซฟาหนังแท้ โซฟาหนังเทียม โซฟาเบด โซฟาผ้า โซฟาเข้ามุม รวมไปถึงเบาะ ที่นอน เก้าอี้ บริขยายเพิ่ม

อ่านเพิ่มเติม

ร้านซ่อมเฟอร์นิเจอร์

ร้านซ่อมเฟอร์นิเจอร์      วายุเฟอร์นิเจอร์ รับซ่อมเฟอร์นิเจอร์ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นซ่อมโซฟา ซ่อมโต๊ะ เก้าอี้ หุ้มเบาะหนังขยายเพิ่ม

อ่านเพิ่มเติม

รับซ่อมเก้าอี้หลุยส์

รับซ่อมเก้าอี้หลุยส์ โดยทีมงานวายุเฟอร์นิเจอร์ หากคุณมีเก้าอี้หลุยส์ที่ชำรุด หรือทรุดโทรม ไม่ต้องเสียเงินซื้อใหม่ เพียงคขยายเพิ่ม

อ่านเพิ่มเติม

รับซ่อมโซฟาหลุยส์

รับซ่อมโซฟาหลุยส์ ร้านวายุเฟอร์นิเจอร์ – รับซ่อมโซฟาหลุยส์ทุกชนิด หากคุณมีโซฟาหลุยส์ชำรุด หรือฉีกขาด ไม่ต้องทิ้งหรขยายเพิ่ม

อ่านเพิ่มเติม

รับบุผนังเตียง

งานบุผนังเตียง วายุเฟอร์นิเจอร์ บริการบุผนังหัวเตียง ผนังข้างเตียง บุผนังห้องนอน รวมถึงบริการซ่อมเตียง บริการถึงบ้านคุณทขยายเพิ่ม

อ่านเพิ่มเติม

ซ่อมโซฟาหนังเทียม

 ให้บริการซ่อมโซฟาหนังเทียมทุกชนิด เรามีอะไหล่หนังโซฟาพร้อมเปลี่ยน ทุกขนาด ทุกเฉดสี ให้บริการซ่อมโซฟาหนังเทียมนอกสถานที่ขยายเพิ่ม

อ่านเพิ่มเติม

รับซ่อมโซฟาหนัง

ให้บริการซ่อมโซฟาหนังทุกชนิด เรามีอะไหล่หนังแท้โซฟา พร้อมเปลี่ยน ทุกขนาด ทุกเฉดสี ให้บริการซ่อมโซฟาหนังแท้นอกสถานที่ ทั่ขยายเพิ่ม

อ่านเพิ่มเติม

ซ่อมโซฟานอกสถานที่

บริการซ่อมเฟอร์นิเจอร์ทุกชนิดนอกสถานที่ ไม่ว่าบ้านของคุณจะอยู่ที่ใด เราจะเดินทางไปประเมินราคาซ่อม และซ่อมให้คุณคุณถึงที่ขยายเพิ่ม

อ่านเพิ่มเติม

วิธีดูแลรักษาโซฟาแต่ละชนิด

การดูแลและรักษาโซฟานั้นควรคำนึงถึงวัสดุห่อหุ้มโซฟาเป็นหลักเพื่อเลือกใช้วิธีดูแลรักษาที่ถูกต้อง ยืดอายุการใช้งานและรักษาสขยายเพิ่ม

อ่านเพิ่มเติม

รับซ่อมเก้าอี้

รับซ่อมเก้าอี้ชนิดต่างๆ อาทิ เก้าอี้โซฟา เก้าอี้ทานอาหาร เก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้ร้านเกม/ร้านเน็ตฯ เก้าอี้หลุยส์ เก้าอี้นขยายเพิ่ม

อ่านเพิ่มเติม

โซฟาของคุณ มีปัญหาฉีกขาดแบบนี้หรือไม่?

โซฟาของคุณ มีปัญหาแบบนี้หรือไม่? เช่น ปัญหาโซฟาฉีกขาด โซฟาชำรุด โซฟาเป็นรอย ไม่สวยงามเหมือนตอนซื้อมาใหม่ๆ เรารับซ่อมโซฟาขยายเพิ่ม

อ่านเพิ่มเติม

รับซ่อมโซฟาผ้าไหม

รับซ่อมโซฟาผ้าไหมทุกชนิด (ไม่รวมโครงสร้าง) โดยทีมช่างเฟอร์นิเจอร์ ผู้ชำนาญด้านการซ่อมมาอย่างยาวนาน ทางร้านมีอะไหล่ให้เลืขยายเพิ่ม

อ่านเพิ่มเติม

โซฟาของคุณเป็นแบบนี้หรือไม่?

โซฟาตัวโปรดของคุณ เมื่อมีการใช้งานเป็นระยะเวลานาน ย่อมต้องมีอาการฉีกขาด หรือชำรุด ซึ่งเป็นเรื่องธรรมดาที่สิ่งของจะมีการเขยายเพิ่ม

อ่านเพิ่มเติม

โครงสร้างโซฟา มีส่วนประกอบอะไรบ้าง

โครงสร้างของโซฟานั้น มีส่วนประกอบ และโครงสร้างอะไรบ้าง? ใยไมโครเจล ใยสังเคราะห์ วัสดุหุ้มโซฟา สปริง โครงไม้ ฟองน้ำ ขาตั้ขยายเพิ่ม

อ่านเพิ่มเติม

โซฟารีไคลเนอร์ คืออะไร?

โซฟารีไคลเนอร์ (Recliner) คือ โซฟาพื้นฐานทั่วไป ที่มีคุณสมบัติพิเศษ ออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับการพักผ่อนเต็มที่ มีสัมผัสทีขยายเพิ่ม

อ่านเพิ่มเติม

บริการส่งถึงที่ เมื่อใช้บริการกับเรา

รับซ่อมโซฟาทุกชนิด อาทิ โซฟาหนังแท้ หนังเทียม โซฟาผ้า โซฟาหลุยส์ โซฟาเบด โซฟาเข้ามุม สามารถซ่อมได้ และไม่ว่าจะชำรุดแบบใดขยายเพิ่ม

อ่านเพิ่มเติม

นึกถึงร้านซ่อมโซฟา นึกถึงเรา

ร้านวายุเฟอร์นิเจอร์ บริการซ่อมแซมโซฟาทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นโซฟาหนัง โซฟาผ้า โซฟาเบด หรือโซฟาหลุยส์ มีอะไหล่หนังให้เลือกเปขยายเพิ่ม

อ่านเพิ่มเติม

วิธีการดูแลรักษาโซฟา

เมื่อคุณใช้โซฟาไปนานๆ แล้ว โซฟาอาจจะดูหมอง เก่า ไม่น่าใช้ คุณอาจจะดูแลโซฟาไม่ถูกทาง เคล็ดลับการดูแลรักษาโซฟามีดังนี้ วางขยายเพิ่ม

อ่านเพิ่มเติม
Call Now Button