รับติดตั้งผ้าม่าน

รับติดตั้งผ้าม่าน

 

     ร้านวายุเฟอร์นิเจอร์ บริการออกแบบ วัดขนาด ผลิต และติดตั้งผ้าม่านทุกชนิด อาทิ ม่านจับจีบ ม่านตาไก่ ม่านพับ ม่านปรับแสง ม่านม้วน ม่านกระเช้า บริการออกแบบโดยช่างมืออาชีพ ให้บริการนอกสถานที่ ทั่วกรุงเทพและปริมณฑล ติดต่อสอบถามโทร. 085-160-0930, 0-2320-1899

 

รับติดตั้งผ้าม่าน

 

ม่านจับจีบ
      ม่านจับจีบรางโชว์ เป็นม่านที่มีรูปแบบการเย็บ แบบจับจีบ นำมาแขวนบนรางกลม มีห่วงใว้ใส่ตะขอ ติดตั้งกับรางโชว์ จึงดูสวยงาม เป็นที่นิยมมาก ตัวผ้าม่านเย็บเป็นจีบเล็กๆสามจีบ เย็บรวมเป็นหนึ่งจีบ เรียงระยะห่างตามความยาวของผ้า ใส่ตะขอเสริมริมผ้าเวลาแขวน จะโชว์ให้เห็นรางเรียงเป็นแนว สวยงามมาก รางที่ใช้ สามารถใช้กับรางได้หลากหลายชนิด มีแบบให้เลือกมากมาย และยังมีสีหลากหลายให้เลือกด้วย มีทั้งลายไม้สีต่างๆ เช่น ลายไม้มะค่า ลายไม้สักและอื่นๆ
อีกมากมาย และมีหัวรางที่เป็นแบบสไตร์โมเดิร์น และแบบสไตรืคลาสสิก การใช้งานดูแลรักษาง่าย ถอดซักทำความสะอาดก็ง่ายดาย เวลาชำรุดก็ถอดเปลื่ยนง่ายเช่นกัน

 

ม่านตาไก่

     ม่านตาไก่ เป็นม่านที่ได้รับความนิยมมาก เพราะมีความสวยงาม โดดเด่น ดูเท่ เข้ากับทุกสไตล์ของบ้าน และอุปกรณ์ประกอบ ก็ดูไม่ซับซ้อน สามารถประกอบได้ง่าย แถมดูแลแก้ไขก็ง่ายดาย วัสดุดูดี และแข็งแรงทนทาน ม่านตาไก่มีลักษณะเจาะรู มีช่องเว้นระยะห่าง ดูสวยงาม เป็นรูปแบบผ้าม่านที่ง่ายๆ ใช้งานโดยการ รูดเปิด ปิดดดยใช้มือ ได้รูปแบบที่คลาสสิค ทนทาน และสวยงาม

 

ผ้าม่าน

 

ม่านม้วน
      ม่านม้วน เป็นม่านทีมีราคาค่อนข้างสูงในอดีต แต่ปัจจุบัน ม่านม้วนได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จึงทำให้ม่านม้วนมีราคาที่ถูกลงมาก การใช้งานง่ายเพราะไม่กินพื้นที่ ช่วยให้ห้องที่ดูแคบ จะดูโปร่งโล่ง เมื่อดึงม่านม้วนเก็บ ซึ่งเหมาะกับบ้านที่ต้องการความโปร่งโล่ง และไม่เกะกะ โดยอาจจะใช้งานในเวลาที่แดดส่องเท่านั้น ส่วนตัวม่านนั้น ส่วนใหญ่จะผลิดจากเส้นใยสังเคาระห์ ซึ่งไม่อมฝุ่น ชนิดของม่านม้วนนั้นมีให้เลือกใช้มากมาย แบ่งการใช้งารตามลักษณะออกเป็นสามชนิดคือ

  1. ใบม่านกันแดด
  2. ใบม่านทึบแสง
  3. ใบม่านที่ยอมให้แสงผ่านได้บางส่วน

      ตัวใบม่านแต่ละชนิด ก็ยังมีสีและลวดลาย ให้เลือกอีกมากมาย ข้อดีของม่านม้วนคือ ติดตั้งง่าย ใช้เนื้อที่ในการติดตั้งไม่มาก จึงไม่อมฝุ่น รวมทั้งยังทำความสะอาดง่าย ด้วยรูปแบบที่ทันสมัย ม่านม้วน จึงเหมาะกับบ้านที่ต้องการความโปร่ง และที่ทำงาน โดยเฉพาะที่ทำงาน สามารถนำมาประยุกต์ ใช้กับพื้นที่ห้อง
ให้ดูเป็นสัดส่วน และยังสามารถใช้กั้นแอร์ได้อีกด้วย

 

ม่านกระเช้า

รูปแบบของม่านกระเช้า ม่านกระเช้าจะมีหูม่าน ใว้สำหรับคล้องผ้าม่าน คล้ายเสื้อคอกระเช้า ตัวคล้องทำจากผ้า ตัดเย็บคล้ายเป็นห่วง ดูคลาสสิค สวยเก๋อีกแบบนึง เวลาใช้งาน เราจะใช้มือรูดไปมาขณะเปิด ปิด จะใส่คู่กับรางโชว์เท่านั้น หัวรางมีให้เลือกมากมาย เข้ากับห้องของบ้านเป็นอย่างดี ส่วนตัวราว อาจเป็นรางไม้ หรือรางอลูมิเนียม แล้วแต่จะเลือก ซึ่งมีให้เลือกมากมายเช่นกัน การใช้งานอาจจะไม่ไหลลื่น เพราะตัวคล้องทำจากผ้า แต่ความสำคัญคือ ความเรียบง่าย
และดูมีเสห่า มองสบายตา ไม่ซับซ้อน จึงเป็นผ้าม่านที่ได้รับความนิยมเช่นกัน

คอมเม้นต์

คอมเม้นต์

Powered by Facebook Comments