วายุเฟอร์นิเจอร์

ร้านซ่อมโซฟาทุกชนิด อาทิ โซฟาหนังแท้ หนังเทียม โซฟาผ้า โซฟาหลุยส์ โซฟาเบด โซฟาเข้ามุม สามารถซ่อมได้ และไม่ว่าจะชำรุดแบบใดก็สามารถซ่อมได้ เรามีอะไหล่หนังโซฟาทุกชนิด ทุกสี สำหรับเปลี่ยนให้คุณ บริการโดยช่างเฟอร์นิเจอร์มืออาชีพ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 085-160-0930, 02-320-1899

รับซ่อมโซฟา

    

ร้านซ่อมโซฟา

     ร้านรับซ่อมโซฟา บริการซ่อมเบาะ หุ้มเบาะหนัง รับรองว่าโซฟาของคุณจะกลับมาเหมือนใหม่อีกครั้ง การันตีโดยผลงานซ่อมโซฟาที่ผ่านมามากมาย

รับซ่อมโซฟา

รับซ่อมโซฟาถึงบ้านคุณ

บริการซ่อมโซฟานอกสถานที่ถึงบ้านคุณ ในกรณีต้องซ่อมใหญ่ที่ต้องนำกลับมาซ่อมที่ร้านของเรา มีบริการรับส่ง-ซ่อมอีกด้วย เมื่อซ่อมเสร็จแล้วจะนำส่งกลับให้คุณ พื้นที่ให้บริการรับส่งเฟอร์นิเจอร์ซ่อม ทั่วพื้นที่เขตกรุงเทพและปริมณฑล

บริการซ่อมนอกสถานที่

 

อะไหล่ผ้าหุ้มโซฟาพร้อมเปลี่ยน

เรามีอะไหล่หนังพร้อมเปลี่ยน ไม่ว่าจะเป็นอะไหล่หนังแท้ หรืออะไหล่หนังเทียม หรืออะไหล่ผ้าหุ้มเบาะ หาได้ทุกเฉดสี ซ่อมโดยทีมช่างเฟอร์นิเจอร์มืออาชีพ แล้วโซฟาของคุณจะกลับมาเหมือนใหม่อีกครั้งแน่นอน

อะไหล่พร้อมเปลี่ยน

 

รับติดตั้งผ้าม่าน

      ร้านวายุเฟอร์นิเจอร์ บริการออกแบบ วัดขนาด ผลิต และติดตั้งผ้าม่านทุกชนิด อาทิ ม่านจับจีบ ม่านตาไก่ ม่านพับ ม่านปรับแสง ม่านม้วน ม่านกระเช้า บริการออกแบบโดยช่างมืออาชีพ ให้บริการนอกสถานที่ ทั่วกรุงเทพและปริมณฑล

รับติดตั้งผ้าม่าน

ผลงานการซ่อมโซฟาของเรา

หากคุณพบกับปัญหาเรื่องเฟอร์นิเจอร์ชำรุด โซฟาเก่า โซฟาขาด ฟองน้ำยุบ ฯลฯ อย่าทิ้ง เราสามารถช่วยท่านได้ เราเป็นช่างซ่อมเฟอร์นิเจอร์มืออาชีพ ด้วยความเชี่ยวชาญด้านการซ่อมเฟอร์นิเจอร์มากว่า 10 ปี

เรามีอะไหล่หนังทุกชนิด อะไหล่ผ้าชนิดต่างๆ อะไหล่ผ้ากำมะยี่ พร้อมเปลี่ยนให้คุณ เมื่อซ่อมแล้วรับรองว่าโซฟาของคุณจะกลับมาเหมือนใหม่อีกครั้งแน่นอน สอบถามเพิ่มเติมโทร. 085-160-0930, 02-320-1899

ประเมินราคาซ่อม

ประเมินราคาซ่อมเบื้องต้น

เพียงคุณส่งภาพถ่ายของโซฟาที่ต้องการซ่อม และแจ้งอาการที่ชำรุด พร้อมข้อมูลสำหรับติดต่อกลับผ่านทางหน้าเว็บไซต์ได้ทันที เราจะติดต่อกลับเพื่อแจ้งราคาซ่อมเบื้องต้น ฟรี !!

แชร์สิ่งนี้